MẸ VUÔNG CON TRÒN MỖI LỨA SÒN SÒN ĐẺ 20 ĐỨA LÀ GÌ, ĐÁP ÁN GAME ĐỐ VUI DÂN GIAN TỪ CÂU 131

Nguyễn Hải tô – ( 3.8 ★- 15 tiến công giá) ĐG của bạn? Chắc hẳn bạn đã tích luỹ được đến mình rất nhiều kiến thức trải qua game đố vui dân gian hữu ích và mang ý nghĩa giải trí cao như vậy, hôm nay sẽ là những đáp án tiếp theo cho tới câu 140.Bạn đang xem: bà bầu vuông bé tròn mỗi lứa sòn sòn đẻ 20 đứa dap an

Đang xem: mẹ vuông con tròn mỗi lứa sòn sòn đẻ đôi mươi đứa la j

Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 171 – câu 180 Đáp án trò chơi Đố vui dân gian từ bỏ câu 141 – câu 150 Đáp án game Đố vui dân gian trường đoản cú câu 321 – câu 330 Đáp án trò chơi Đố vui dân gian từ câu 151 – câu 160 Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 31 – câu 40

Đố vui dân gian ko những mang đến niềm vui cho chúng ta mà còn giúp trau dồi thêm kiến thức và kỹ năng về mọi nghành nghề dịch vụ trong cuộc sống thường ngày thường ngày. Rất bổ ích phải không các bạn? Sau đây là 10 đáp án mới nhất được đội hình umakarahonpo.com lời giải và chào làng cho chúng ta vượt qua các câu hỏi khó không biết hỏi ai.

Bạn đang xem: Mẹ vuông con tròn mỗi lứa sòn sòn đẻ 20 đứa là gì, đáp án game đố vui dân gian từ câu 131


*

Câu hỏi 131: Hoa xoàn mà tác dụng xanh. Trái xanh, ruột white lại sinh hạt vàng. Là trái gì?

Đáp án: túng thiếu đao.

Câu hỏi 132: bà mẹ vuông, bé tròn. Từng lứa sòn sòn. Đẻ đôi mươi đứa. Là gì?

Đáp án: Bao thuốc lá.

Câu hỏi 133: Củ tròn tương đối nhiều nhánh. Mang áo bạc đãi quanh thân. Rau củ xào mà bao gồm nó. Hương thơm thơm phảng xa gần. Là củ gì?

Đáp án: Tỏi.

Câu hỏi 134: Vừa bằng trái cau. Lau chau đi trước. Là gì?

Đáp án: Ngón chân cái.

Câu hỏi 135: Đố ai qua Nhật, sang trọng Tàu. Biên soạn thành máu lệ lưu mong tàn thư. La hét vận rượu cồn Đông Du. Kết đoàn cùng rất sĩ phu khắp miền. Là ai?

Câu hỏi 136: vật gì của ta. Chặt ko đứt, hoàn thành không ra? Là loại gì?

Đáp án: mẫu bóng.

Xem thêm: Sự Bài Tiết Nước Tiểu Diễn Ra Như Thế Nào ? Sự Thải Nước Tiểu Diễn Ra Như Thế Nào

Câu hỏi 137: dáng đi chậm chạp. Vác bên trên lưng. Vĩnh cửu vô cùng. Là loại lưỡng thể. Là gì?

Đáp án: con rùa.

Câu hỏi 138: trái gì áo tiến thưởng xanh. Ăn thì vô cùng ngọt lành. Pha nước uống thơm mát. Còn ngon hơn cả chanh? Là trái gì?

Đáp án : Cam.

Câu hỏi 139: Củ gì domain authority cam. Giết lại giòn giòn. Ăn thì ngon lắm. Lại sáng mắt cơ? Là củ gì?

Đáp án: Củ cà rốt.

Câu hỏi 140: Cây loè xoè. Lá loè xoè. Bao gồm thằng què. Nằm tại vị trí giữa. Là gì?

Đáp án: Cây dứa.

https://umakarahonpo.com/dap-an-game-do-vui-dan-gian-tu-cau-131-cau-140-1368n.aspxĐã thừa qua tất cả 140 câu hỏi thật sự vất vả, nhưng shop chúng tôi luôn vô cùng vui bởi vì giúp được chúng ta giải được các câu hỏi khó, hình như có một game cũng rất vui khác khi tập luyện đó là game xua nhạc bắt chữ, sẽ khiến cho bạn ko rời đôi mắt được ngoài máy.

Đáp án trò chơi Đố vui dân gian trường đoản cú câu 801 – câu 850 Đáp án game Đố vui dân gian từ bỏ câu 751 – câu 800 Đáp án trò chơi Đố vui dân gian tự câu 601 – câu 650 Đáp án game Đố vui dân gian tự câu 241 – 250 Đáp án trò chơi Đố vui dân gian trường đoản cú câu 231 – 240

HỎI ĐÁP

tự khoá: đố vui dân gian đáp án tiên tiến nhất đáp án đố vui dân gian update phương pháp giải đố mẹo dân gian Sponsored ads

Danh mục nội dung bài viết

FirmWare Iphone AndroidiOSWindows PhoneTin MobileApps bản quyền miễn phíHỏi – ĐápKinh nghiệm gameplay MobileKinh nghiệm MobileGame Super Mario RunThủ thuật ZaloCode GameThủ thuật FacebookThủ thuật GmailNgân hàngĐổi đầu sốBphoneLời chúc hayGiao hàng, ShipperBài văn hayChuyển đổi đối chọi vịCách đoNằm mơ, chiêm baoLời bài hátTổng đài, HotlineStatus, câu nói hayLink Collect Spin Coin Master